Vì sao sổ còng giá thường cao hơn các loại sổ tay khác

Sổ da bìa còng tại sao giá lại cao hơn các loại sổ tay thông thường khác

Trong dòng sản phẩm sổ tay cao cấp hay đơn thuần là sổ tay văn phòng dùng hằng ngày trong các công ty doanh nghiệp đang hoạt động thì sổ còng là một trong những loại sổ ở phân khúc giá nằm trên so với các loại sổ tay thông thường như số tay dán gáy, sổ bìa da nhét, hay sổ lò xo thông thường khác. Chắc hẳn không ít khách hàng của chúng tôi thắc mắc là “Vì sao lại như vậy?
Dưới con mắt của một nhà sản xuất sổ tay chúng tôi xin đưa ra những lý giải hợp lý cho quý khách hàng nhằm giản đáp những khúc mắc của khách hàng về giá cả như sau:

1. Nguyên nhân đầu tiên ảnh hưởng đến cuốn sổ còng có giá cao hơp các cuốn sổ thông thường khác đó là nguyên liệu để sản xuất sổ tay này thường nhiều hơn những cuốn sổ tay thông thường khác. Với cuốn sổ dán gáy may chỉ hay cuốn sổ bìa nhét sổ bìa còng tiêu tốn lượng simili hay pu lớn hơn đến 80% ngoài ra việc sử dụng còng inox cũng tăng thêm phần chênh lệch so với những cuốn sổ tay khác
Có thể dễ hiểu vì sao cuốn sổ còng lại có giá như vậy
2. Về công sức làm việc tạo ra một cuốn sổ còng phức tạp hơn những cuốn sổ khác khá nhiều từ quá trình may sổ bìa da đến quà trình đóng còng, rồi đục lỗ còng hay bỏ còng vào lỗ đòi hỏi nhiều công đoạn và chi phí tất nhiên cũng đi theo quá trình này.
Nếu quý khách quan tâm quá nhiều đến giá cả và muốn cuốn sổ còng có giá thấp nhất có thể điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Đến với cơ sở sản xuất sổ tay chúng tôi những cuốn sổ còng cao cấp luôn có giá tốt nhất cho quý khách hàng lựa chọn. Với hơn 1000 mẫu sổ tay khác nhau. Việc lựa chọn tha hồ của những cuốn sổ tay cao cấp với giá cả hợp lý nhất.
Vì sao sổ còng giá thường cao hơn các loại sổ tay khác
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Trả lời

Close Menu