Tìm Hiểu Về Sổ Bìa Còng

Tìm Hiểu Về Sổ Bìa Còng

Có nhiều sản phẩm quảng cáo, quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp như hiện nay, nhưng sổ tay vẫn là một trong số vật phẩm vẫn được ưa chuộng nhất cho dù các công nghệ có phát triển đến đâu thì sổ tay vẫn là vật dụng khó có thể thay thế.

Một trong số các sản phẩm sổ tay, sổ da được rất rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là loại sổ bìa còng là loại sổ tay bìa da sang trọng, tiện dụng.

Sổ Bìa Còng Là Gì?

Sổ bìa còng hay còn có các tên gọi khác như: Sổ còng, sổ tay bìa còng, sổ tay còng, sổ da hở còng cũng thuộc loại sổ tay gáy còng, đây loại sổ tay cao cấp được sử dụng phổ biến để làm quà tặng doanh nghiệp. Dù gọi với tên nào thì nó cũng chỉ là một loại tùy theo người sử dụng hay mỗi vùng miền khác nhau mà người ta gọi khác nhau.

Sổ còng bìa da

Sổ bìa còng là 1 trong những loại sổ tay được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn cũng có thể tìm thấy số bìa còng ở nhiều nơi, đặc biệt ở các văn phòng làm việc. Đây là loại sổ bìa da cao cấp hơn hẳn các loại sổ tay khác, giá thành cao hơn và mang vẻ bề ngoài sang trọng hơn. Ưu điểm hay vượt trội nhất của loại sổ này là nó có thể thay ruột dễ dàng, khi ta có 1 cuốn sổ còng bìa da chúng ta chỉ việc mua giấy sổ để thay thế, còn bìa da có thể sử dụng năm này qua năm khác.

Cấu Tạo Sổ Bìa Còng

Sổ còng hay sổ bìa còng cấu tạo gồm 3 phần: Bìa sổ, còng sổ và giấy sổ

– Bìa sổ: Bìa sổ có thể làm bằng da thật, giả da hay bằng các loại bìa giấy mỹ thuật, giấy cứng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bìa sổ da simili ép logo

– Còng sổ: Còng cũng có nhiều loại còng song được sử dụng nhiều nhất là 3 loại còng: còng 6 lỗ, còng 3 lỗ và còng 9 lỗ.

Còng 6 khoen inox

– Giấy sổ còng: Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng mà sổ còng có chất liệu giấy khác nhau, Tuy nhiên hiện nay hầu hết và chiếm số lượng cực lớn sổ còng đều sử dụng giấy Ford, loại giấy được dùng chủ yếu để sản xuất sổ tay, các loại sổ ghi chép.

Các Loại Sổ Tay Bìa Còng Hiện Nay

Trong những năm trở lại đây, số lượng đặt sản xuất sổ tay gáy còng là rất lớn, ngày càng tăng lên chiến đến hơn 50% số lượng đặt sản xuất sổ tay bìa da tại các xưởng sản xuất sổ tay.

Sổ tay gáy còng đa dạng kiểu cách, kích thước như loại sổ tay gáy còng A5, A6…hay các kích thước ngoại cỡ khác, còng sổ thường là còng bằng chất liệu inox chắc chắn: còng 6 khoen, còng 3 khoen hay còng 9 khoen, song loại sổ tay gáy còng 6 khoen là loại phổ biến và ưa chuộng nhất.

– Sổ còng 6 lỗ: Đây là loại sổ còng được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm sổ bìa da quà tặng, còng 6 lỗ (6 khoen) là loại còng chắc chắn, không quá nhiều mà cũng không quá ít. Với loại còng 6 lỗ này có loại còng lớn và còng nhỏ.

Sổ còng 6 lỗ

– Sổ còng quai cài nam châm: Là loại sổ còng 6 lỗ sử dụng quai cài bằng nam châm ở bìa sổ.

– Sổ còng bìa gập hay còng gọi là sổ còng tai gập: Với loại sổ này kích thước bìa da được làm dài hơn để 1 phần bìa gập vào bằng nam châm.

– Sổ bìa da hở còng: Loại này được thiết kế ở phần gáy sổ có các lỗ để còng sổ lồi ra ngoài, ngoài việc tạo nét mới lạ còn có tác dụng giúp giảm độ dày của cuốn sổ.

– Sổ còng bìa da may chỉ: Hiện nay loại sổ còng bìa da may chỉ là loại được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong các loại sổ bìa da quà tặng bởi thời gian sản xuất nhanh, giá cả phù hợp, nhiều mẫu, gia công dễ. Với loại sổ còng may chỉ này có vô số mẫu mã để bạn lựa chọn.

– Sổ còng bìa da lăn sơn cạnh: Được gia công bằng công nghệ lăn sơn cạnh, những cuốn sổ còng 6 lỗ làm bằng công nghệ bìa da này mang lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng chính vì thế nó có giá thành cao hơn.

Tìm Hiểu Về Sổ Bìa Còng
5 (4) votes

Trả lời

Close Menu