Tạo đà thành công với những kỹ năng P2

Tạo đà thành công với những kỹ năng P2
* Quản lý thời gian và công việc
Bạn cần sắp xếp công việc một cách khoa học, theo thứ tự ưu tiên. Ví dụ cần đặt ra thờ gian làm việc đó trong vòng bao lâu và cố gắng hoàn thành đúng tiến độ, giành thời gian rãnh để giải quyết các công việc khác

* Làm việc nhóm
Môi trường làm việc luôn bắt buộc bạn phải làm việc theo nhóm, điều này là không thể tránh khỏi, từ những công ty nhỏ hay công ty lớn, bạn phải biết cách kết hợp hài hoà với cách thành viên trong đội để có được kết quả cuối cùng tốt nhất. Đây là điều kiện bạn thể hiện năng lực, sự nhiệt tình của bản thân và nhận được sự tín nhiệm của những người xung quanh

* Kỹ năng đặt mục tiêu
Nếu không có mục tiêu bạn sẽ chẳng biết mình làm điều này vì động lực gì, giống như con thuyền trôi giữa biển khơi, không biết sẽ đi về đâu, vì vậy điều kiện đầu tiên để thành công là phải có đích đến, mục tiêu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đặt và thực hiện được mục tiêu như mong muốn. Kỹ năng đặt mục tiêu vô cùng quan trọng, nó là tiền đề cho những bước tiếp theo của bạn.

* Kỹ năng ra quyết định
Quyết định đúng hay sai sẽ tác động trực tiếp tới thành công và thất bại vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định điều gì dù bạn là người lãnh đạo hay nhân viên..

* Phê bình và tự phê bình – Lắng nghe và học tập 
Hãy lắng nghe những lời phê bình từ những người khác, dĩ nhiên ai cũng biết lắng nghe, nhưng lắng nghe như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Đừng tự ái vì điều mạ họ nói với bạn mà hãy xem đó như những bài học hữu ích, bởi những lời phê bình là những lời góp ý chân thành nhất, giúp bạn nhìn thấy những khuyết điểm cần phải thay đổi của bạn thân.

Tạo đà thành công với những kỹ năng P2
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Trả lời

Close Menu