Sổ tay Printopia

Sổ tay Printopia


Printopia là đơn vị sản xuất sổ tay, nơi tin cậy chuyên làm ra các sản phẩm in ấn với độ thẫm mỹ cao như sổ tay, sách, thiệp mời….

Cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, sản phẩm độc đáo tới tay người tiêu dùng. Bạn muốn in album ảnh, in thiệp, card, poster? Gửi thiết kế của bạn với độ phân giải 300 dpi với đủ dạng file: jpeg, Tiff, PDF, các file thiết kế illustrator, indesign, v..v.. 

Mỗi cuốn sách ảnh GoldenBook, sổ tay của Printopia đều mang theo biểu tượng FSC danh giá. ForestStewardshipCouncil với chứng chỉ 100% thân thiện môi trường. 

Các bản in tuyệt đẹp trên giấy Silk được sản xuất đặc biệt từ vật liệu tự nhiên với các sợi cellulose dai bền

Giấy Kraft được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm Stationary của Printopia. Kraft là loại giấy tái sinh, bề mặt tương đối thô, thường có màu nâu vàng nhưng có thể được tẩy trắng để dễ cho việc sản xuất đa dạng. Giấy Kraft thường được sử dụng làm túi giấy hàng tạp phẩm, phong bì, bao bì & đóng gói…

Dòng sản phẩm Sổ tay Love Book với màu sắc tươi vui, hình ảnh sinh động, chất lượng giấy luôn được đặt lên hàng đầu đã làm thỏa mãn được những khách hàng khó tính nhất của Printopia

Sổ tay Printopia
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Trả lời

Close Menu