Giả mã thành công cuốn sổ tay thần chú Ai Cập Cổ Đại

Giải mã thành công cuốn sổ tay mang những câu thần chú Ai Cập

Mới đây các nhà khoa học Úc Châu đã tuyên bố giải mã thành công cuốn sổ tay với những bùa chú và những ghi chép của những người được cho là thuộc vùng Ai Cập cổ đại.
Theo đó cuốn sổ tay với tiêu đề là ” Sổ tay sức mạnh tri thức” được hé mở những thông tin vô cùng hữu ích cho những nghiên cứu sau này:

Nội dung của cuốn sổ theo các nhà nghiên cứu tiết lộ với những câu bùa chú về tình yêu, hôn nhân và cách giải thoát các linh hồn tà ác, các chữa trị bệnh Trùng xoắn móc câu- một bệnh nhiễm khuẩn ác tình đến ngày nay vẫn rất nguy hiểm. Những ngôn ngữ trong cuốn sổ được viết từ tiếng Coptic- ngôn ngữ của giáo hội Ai Cập cổ. Về chất liệu cuốn sổ được làm từ giấy giả da có niên đại khoảng 1300 năm.
Cuốn sổ tay được mở màn bằng hàng trang những lời khấn cầu, Được minh họa bởi những hình minh họa “mang sức mạnh” theo đó cuốn sổ ghi chép lại những lời thần chú hoặc những phương thức giúp xua đuổi quỷ dữ ở một số bênh thường gặp hoặc giúp thành công trong tình yêu và hôn nhân.
Cuốn số còn mang nhiều màu sắc ma thuật như chứa những lời thần chú có thể khống chế người khác.
Cuốn sổ ra đời  khi thiên chúa giáo gia nhập vào Ai Cập do đó cũng có nhiều sự liên quan tới thiên chúa được viết trong cuốn sổ tay.
Theo các nhà nghiên cứu những người được coi là thầy tu đã sử dụng cuốn sổ này nhưng họ cũng không muốn được coi là phù thủy.
KL: Đọc xong bài viết hẳn không ít bạn trẻ muốn biết những câu thần chú để thành công trong tình yêu, hay điều khiển những người khác theo ý của mình phải ko nào? Biết đâu có những câu thần chú như vậy có hiệu lực thật? Biết đâu đó!!!
Giả mã thành công cuốn sổ tay thần chú Ai Cập Cổ Đại
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Trả lời

Close Menu