Dụng cụ gia công sổ tay handmade

Dụng cụ gia công sổ tay handmade

Đáp ứng với nhu cầu thực tế trên thị trường handmade đã có rất nhiều các xưởng gia công, sản xuấtcác đồ handmade, đồ da như sổ tay handmade, ví da, túi da…. Xưởng sản xuất sổ da cao cấp chúng tôi đã hoạt động trên lĩnh vực này hơn 5 năm và cũng đã cung ứng cho thị trường rất nhiều mẫu sản phẩm đẹp.

Để làm được những sản phẩm handmade không chỉ cần tới năng khiếu, sự khéo tay, sán tạo mà còn cần sự tỉ mỉ, cẩn thận, chau chuốt bởi đồ da rất nhiều những chi tiết nhỏ, tinh tế mà ngay cả những dụng cu, phụ kiện làm lên nó cũng rất nhỏ nhắn và đòi hỏi những thợ gia công phải thật giỏi chuyên môn.

Trải qua hơn 5 năm sản xuất, chúng tôi đã sáng tạo trong thiết kế và đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã đẹp, về sổ tay handmade, tú xách, ví da.Dưới đây xưởng sản xuất sổ da chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những dụng cụ cần thiết và phổ biến để các bạn có thể tự tay làm cho mình những mẫu đồ da, handmade mà mình yêu thích.

Có rất nhiều dụng cụ làm đồ da khác nhau như: dao cắt da, đá mài dao ….. bộ đột bấm cúc trên da 4 chi tiết, bộ đột đóng đinh tán – cán dẹp, tròn , máy dập, kẹp gỗ khâu da, bộ sửa viền, cạo rãnh , tán lề, kao dán da, sơn lót, hộp lăn sơn các loại, thước đục lỗ, thớt cắt da, thớt đục lỗ …. và rất nhiều các dụng cụ khác.

Một số dụng cụ làm đồ da nhập khẩu từ Nhật Bản như : bộ đột trám 4 cm, dao khắc tạo rãnh, sửa viền, bộ lấy dấu….

– Đột trám 1- 6 răng cán dẹt kr 4mm, răng 2mm thích hợp cho việc làm túi da, ví da.

Lựa chọn chỉ may cũng là một vấn đề mà rất nhiều bạn còn băn khoăn.Laujw màu sao cho phù hơp, rồi kích thước của chỉ với sản phẩm mình sẽ may cũng là điều vô cùng quan trọng đấy bạn nhé.

* * Có 3 loại chỉ rất phổ biến phục vụ cho may đồ da đó là chỉ sáp, chỉ nylon, chỉ vải.

-chỉ sáp tròn với các kích cỡ to nhỏ khác nhau: 0,45mm , 0,5mm, 0,6mm, 0,65mm, 0,8mm….

– chỉ sáp dẹp có các kích thước phổ biến : 0,6mm – 0,8mm – 1mm

> Tất cả các loại chỉ hiện nay đã được đa dạng hóa về màu sắc nên khá đầy đủ tại các cửa hàng bán dụng cụ handmade.

Còn rất nhiều các phụ kiện khác như khóa, cúc bấm, móc,…..tùy vào mỗi sản phẩmđể chúng ta lựa chọn một cách hợp lý.

Tại xưởng sản xuất sổ tay chúng tôi có rất nhiều mẫu mã về đồ da đã được gia công và khắc tên khắc chữ theo yêu cầu.Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu, cũng như mua hàng tại xưởng sản xuất sổ da chúng tôi.

Dụng cụ gia công sổ tay handmade
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Trả lời

Close Menu