Danh ngôn về sách p4

Danh ngôn về sách P4


Cần phải yêu mến và tin vào sách. Cần rèn luyện cho mình thói quen thực hành và kỹ năng dùng sách để làm việc, Án sách cây đèn hai bạn cũ, Song mai liên trúc một lòng xanh, đó là một trong những câu danh ngôn hay mà phần 4 này công ty sản xuất sổ tay chúng tôi sưu tầm và chia sẻ tới các bạn

– Một cuốn sách hay cho ta một điều tốt, một người bạn tốt cho ta một điều hay. (Gustavơ Lebon) 

– Nghệ thuật đọc sách là nghệ thuật tư duy với ít nhiều sự giúp đỡ của người khác… (Phaghe) 


– Sách có thể ít đi một chút, nhưng phải tốt đẹp hơn. Không nên đặt một cuốn sách tầm thường lên giá sách. (N.Ôxtơrốpxki) 

– Những người đọc sách tuy chưa thành danh nhưng cũng đã có một tư cách cao thượng, những người làm điều thiện, tuy không mong báo đáp nhưng tự trong lòng khoan khoái. (Ngạn ngữ Trung Quốc) – Không có gì có thể thay thế văn hóa đọc. (Gunte Grass) 


– Đọc sách là một phần đối với bổn phận của người phong nhã. (Christine de Pisan) 

– Đọc được nhiều sách tốt nhưng nếu không đem áp dụng vào thực tiễn cuộc sống thì chẳng khác nào “cái hòm đựng sách”. (Hồ Chí Minh) 


– Đọc muôn quyển sách, đi muôn dặm đường. (Thành ngữ) – Sách làm cho con người trở thành chủ nhân vũ trụ. (P.Paplenko) 

– Bạn thân để tình, sách quý để nghĩa (Mason Uerơlen) Sách làm cho trí tuệ con người sâu sắc và sáng sủa hơn (G. Letxinh) 


– Cuốn sách tốt nhất là tác phẩm cực kỳ quý do trí tuệ cao cả của con người tạo nên. Nó dường như được ướp lại, được giữ gìn một cách thiêng liêng như kho báu lớn đối với cuộc sống (D.Mintơn) 

– Không đọc sách thì cuộc sống thực là nặng nề. (V.I.Lênin) 


– Một cuốn sách dù dở đến đâu ta cũng thu lượm được một vài điều đặc biệt của nó. (Ngạn ngữ Mỹ La Tinh) 

– Những quyển sách làm say mê ta đến tận tủy, chúng nói chuyện với ta, cho ta những lời khuyên và liên kết với ta bởi một tình thân thật sống động và nhịp nhàng. (H.Godefroy) 


– Với một số người, sách giúp cho cuộc sống đầy đặn, với một số người khác, sách chỉ để chất đầy các giá sách mà thôi. (Gumilepxki) 

– Phần lớn tri thức của loài người thuộc các lĩnh vực chỉ tồn tại trên giấy và trong sách, các trí nhớ bằng giấy của nhân loại. Bởi vậy chỉ có bộ sưu tập sách, tức là thư viện mới là niềm hy vọng duy nhất và là trí nhớ không hủy diệt nổi của loài người (Sôpenhaoơ) 


– Bạn hãy học cách tôn trọng sách. Bạn hãy nhớ rằng sách là do con người tạo ra, vì vậy bạn tôn trọng sách cũng chính là bạn tôn trọng con người. (G.H.Taxteven) 

– Sau một giờ đọc sách thì nỗi đau khổ nào của tôi cũng biến mất. (Môngtexkiơ) 

*****
Công ty sản xuất sổ bìa da

Danh ngôn về sách p4
Cho Mình 5 Sao Nhé!

Trả lời

Close Menu