Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Bìa Da

Tại TPHCM chúng tôi là một trong ít cơ sở sản xuất sổ tay có xưởng sản xuất, may gia công sổ bìa da trực tiếp mà không phải qua các công ty trung gian,chính vì vậy xưởng sản xuất sổ bìa da Hoàng Thiên Vũ tự tin đáp ứng tất cả các yêu cầu khách hàng >> Cam kết sản xuất đúng hẹn.

Sản Xuất Sổ Tay

Tất các các loại sổ tay bìa da mà xưởng nhận sản xuất chủ yếu bằng 2 chất liệu: Giả da simili / Giả da Pu. Có cataloge mã màu để khách hàng chọn,mẫu sổ luôn có sẵn tại văn phòng làm việc công ty, hoan nghênh quý khách tới xem mẫu và làm việc.

Sổ Bìa Còng

Nhận sản xuất sổ còng bìa da số lượng tối thiểu 50 cuốn, may gia công trực tiếp, cam kết đúng hẹn.

Sổ Bìa Nhét

Sản xuất sổ tay bìa nhét theo yêu cầu khách hàng, Thời gian sản xuất nhanh tầm 5 - 7 ngày tùy số lượng đơn đặt hàng

Sổ Dán Gáy

Với sổ bìa dán gáy chúng tôi nhận đặt hàng tối thiểu từ 100 sản phẩm.

Sổ Lò Xo

Sản xuất sổ lò xo với nhiều kích thước khác nhau: a4, a5, a6, 9x11cm, 10x10cm, 16x 11,5cm...

Gửi Báo Giá

Xưởng Sản Xuất Sổ Tay Sổ Da Hoàng Thiên Vũ

Trong những năm qua Xưởng sản xuất sổ tay sổ da chúng tôi đã làm rất nhiều những đơn hàng cho quý khách hàng có nhu cầu trên thị trường. Và được rất nhiều quý công ty tin tưởng sản xuất sổ bìa da tại công ty chúng tôi. Cơ sở chúng tôi chuyên nhận sản xuất sổ tay: – Sổ tay bìa còng cao cấp – Cơ sở sản xuất sổ bìa dán gáy -Cơ sở sản xuất sổ tay giá rẻ – Sản xuất các loại sổ tay quảng cáo hàng đầu.

Với phương trâm giá thành chất lượng. Sản phẩm chất lượng, giao hàng đúng hẹn, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp cho các bạn những cuốn sổ tay chất lượng đảm bảo và giá rẻ nhất nhì thị trường. Đặc biệt chúng tôi nhận sản xuất sổ tay với số lượng nhỏ phục vụ với các công ty không đông nhân viên nhưng muốn sự chuyên nghiệp tới từng nhân viên của mình. Điều này làm các bạn dễ dàng tiếp cận hơn với những sản phẩm sổ tay dành cho doanh nghiệp mà không phải tốn những chi phí quá lớn khi sản xuất.

Liên Hệ

Hotline: 0938 263 483 – 0982 799 884
Email: xuongbiada@gmail.com
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 - thứ 6: 7h30 - 17h
Thứ 7: 7h30 - 11h45
Chủ nhật: Nghỉ

Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay-Sổ Bìa Da Tại TP.HCM
5 (5) votes
Close Menu