Bạn đang cần tìm một nơi chuyên làm sổ tay theo yêu cầu của mình? Hay bạn đang tìm một chỗ làm sổ tay số lượng lớn, một công ty làm sổ tay theo đúng yêu cầu của chính bạn đưa ra.

Sản Xuất Sổ Da chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết đó của quý khách hàng thế mạnh của chúng tôi là sản xuất sổ tay bìa da thật số lượng lớn, làm sổ tay handmade với những yêu cầu khắt khe và tỉ mỉ của khách hàng. Điều đó khẳng định chúng tôi hoàn toàn tự tin khi cung cấp những sản phẩm sổ tay mà khách hàng yêu cầu với chất lượng và đúng với yêu cầu của quý khách.

Các sản phẩm mà xưởng chúng tôi cung cấp:

– Sổ tay da cao cấp bìa còng –

Sổ da cao cấp bìa đóng gáy

– Sổ còng cao cấp 6 lỗ

– In ấn sổ lò xo theo yêu cầu

– Làm sổ da handmade theo yêu cầu

– Sổ bìa nhét

……

– Giá cả hợp lý cho từng đơn hàng – Với phương châm kinh doanh:

– Sản phẩm chất lượng đặt lên hàng đầu

– Giao hàng đúng hẹn và đạt chuẩn yêu cầu

Chúng tôi luôn mong ước được sát cánh cùng với các doanh nghiệp trong quá trình phát triển. Hợp tác hai bên cùng phát triển mong muốn cuối cùng của xưởng chúng tôi là đóng góp vào sự thành công của kế hoạch kinh doanh của đối tác, khách hàng của mình. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng chính là những món quà tặng dành cho những khách hàng của mình chứa tâm huyết và tìh cảm của nhân viên công ty.

Mọi thông tin hợp tác và yêu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để giải quyết những khúc mắc kịp thời và báo giá yêu cầu khách hàng đưa ra một cách nhanh nhất.

—————

Sản Xuất Sổ Da

Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0938 263 483 – 0982 799 884

Email: xuongbiada@gmail.com.

Cơ sở chuyên làm sổ tay bìa da theo yêu cầu tại TP.HCM
Cho Mình 5 Sao Nhé!
Close Menu