Bìa Da Menu

Nhận sản xuất bìa menu da giá rẻ tại TPHCM, phân phối toàn quốc, gia ông bằng chất liệu giả da Simili, Pu cao cấp, in, ép logo thông tin theo yêu cầu khách hàng.

Năm Kinh Nghiệm
+
Bìa Menu Da
+
Khách Hàng

Sản Xuất Bìa Da Menu

Nhà hàng, khách sạn, công ty của bạn đang muốn làm bìa menu da, bill tính tiền, bìa trình kí, bìa da đựng hồ sơ, bìa kẹp file,…. với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau? Xin chào mừng bạn tới website của chúng tôi. Công ty nhận sản xuất bìa menu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sản Xuất Sổ Da Hoàng Thiên Vũ – Cơ sở sản xuất bìa menu

Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0938 263 483 -0982 799 884

Website: https://sanxuatsoda.org/

Email: xuongbiada@gmail.com

 

bia da menu

Chất Liệu Bìa Da Menu

Có 3 chất liệu chính được sử dụng thiết kế bìa menu nhà hàng và tùy vào chất lượng từ thấp đến cao chúng tôi có thể kể ra dưới đây:

 + Simili: Chất liệu được sử dụng nhiều nhất do giá cả thấp, mẫu mã và màu sắc đa dạng, có rất nhiều sự lựa chọn tùy biến về các kiểu vân cũng như thiết kế tuy nhiên nhược điểm của chất liệu này là độ bền không được tốt bằng 2 chất liệu trên.

+ PU: Loại chất liệu được coi là chất liệu cao cấp, với vẻ ngoài đẹp, đem lại cảm giác thích thú khi sử dụng hơn so với simili bề mặt mềm, mịn

+ Da thật: Loại chất liệu này rất kén người dùng do rất khó trong quá trình sản xuất cũng như in ép, và giá cả của nó cũng rất cao. Cùng với đó là hạn chế về quy cách và màu sắc da khi lựa chọn. Nhưng độ bền là một điểm cộng cho chất lượng của những cuốn bìa menu da được làm từ loại chất liệu này.

Làm Bìa Da menu Theo Yêu Cầu

– Về quy cách sản phẩm: Bìa menu có quy cách rất đa dạng, có thể chỉ là bìa menu và phần dây đính kèm để đính kèm các tờ menu theo thứ tự, hoặc cũng có thể dùng còng để cố định các tờ menu lại với nhau sao cho dễ dàng sử dụng. Mỗi một cách khác nhau tạo nên một sản phẩm có sự đặc biệt khác nhau khi sử dụng và thẩm mỹ cũng khác nhau

Riêng phần in ấn phần lớn bìa menu được in ấn nhũ bạc hoặc nhũ vàng hoặc dập chìm logo của người công ty thương hiệu trên bề mặt tạo độ sang trọng và đặc biệt cho cuốn bìa menu da.

Tùy và quy cách lựa chọn về giá cả khác nhau mà khách hàng có thể lự chọn cách ép như thế nào cho phù hợp.

– Bìa menu cũng có nhiều cách đóng cuốn khác nhau. Có thể chỉ cần phần dây để nối các bìa menu hoặc dùng còng

– Kích thước sản phẩm: Tùy theo kích thước của quý khách hàng muốn làm chúng tôi có thể sản xuất bất cứ theo kích thước nào mà bạn yêu cầu.

Tất nhiên những kích thước không giống như bình thường chỉ khó cho bạn trong quá trình in ấn và thiết kế mà thôi. Nhưng về cơ bản bìa menu có những kích thước cơ bản sau: 14x28cm, 21x21cm, hoặc 21x28cm với 3 loại khác nhau.

Cơ sở sản xuất bìa menu da, nhận làm bìa menu đẹp theo yêu cầu
5 (4) votes
Close Menu